Bước đầu tiên trong việc thiết lập ranh giới cho đội bóng đá trẻ của bạn

Giúp công việc huấn luyện của bạn trở nên dễ dàng hơn

Hầu hết các huấn luyện viên đều bắt đầu sai lầm khi chỉ đào bới trong ngày đầu tiên tập luyện mà không đặt ra các quy tắc cơ bản cho các cầu thủ và phụ huynh. Tôi nhận thấy rằng hầu hết mọi người sẽ chấp nhận hầu hết mọi thứ miễn là họ biết trước đó là cách của nó, hầu hết mọi người đều ghét những điều bất ngờ.

Đó là điều tôi học được trong kinh doanh. Hãy tưởng tượng trong giây lát rằng bạn đang bán một sản phẩm có xếp hạng chất lượng từ 1 đến 10, trong đó 10 là sản phẩm tốt nhất. Nếu tôi có một sản phẩm giả sử là 8, hầu hết khách hàng sẽ chấp nhận rằng đó là một sản phẩm hợp lý áo inter milan 2021 với mức giá mà tôi đang báo giá. Tuy nhiên, nếu tôi nói với họ sản phẩm là 9, trong khi 8 có thể chấp nhận được thì bây giờ họ có MONG ĐỢI là 9. Thông thường, mặc dù 8 là ổn, họ đang mong đợi điểm 9 và nhận được điểm 8 và không hài lòng. Một chiến lược tốt hơn là giới thiệu sản phẩm ở mức 7 và khách hàng sẽ ngạc nhiên khi họ nhận ra đó là điểm 8. Chiến lược tốt nhất là hứa hẹn và cung cấp quá mức. Đó là những gì chúng tôi làm trong bóng đá.

Chúng tôi bắt đầu buổi tập đầu tiên với cuộc họp bắt buộc 30 phút dành cho tất cả phụ huynh và cầu thủ. Công việc của chúng tôi ở đây là đặt kỳ vọng cho mùa giải. Chúng tôi đưa ra và xem xét hợp đồng giữa cầu thủ và khán giả của chúng tôi. Cả hai đều nêu rõ những gì chúng tôi mong đợi từ mỗi cầu thủ và phụ huynh cũng như các quy tắc của đội chúng tôi về sự tham dự, nỗ lực, học tập và tinh thần thể thao.