NFL Fantasy Football Week 10 Running Back Wrapup

Michael Turner: 17 lần thực hiện trong 39 yard. Trò chơi khủng khiếp cho Turner nhưng nó vẫn xảy ra. Không có gì phải lo lắng về ở đây. Đừng gây rối với bất cứ thứ gì ở đây.

Ray Rice: 12 lần thực hiện 59 thước Anh cùng với 3 lần bắt bóng trong khoảng cách 43 thước Anh. Cơm vẫn ổn nhưng không có gì tuyệt vời ở đây. Nói chung là rất nhiều mùa giải của anh ấy đã trôi qua như thế nào. Do đó, vị trí dự thảo của anh ấy dẫn đến quan điểm rằng anh ấy đã thất vọng một chút.

Matt Forte: 21 lần thực hiện 69 yard cùng với 1 lần bắt bóng 9 yard. Một lần nữa Forte không dành cho các giải đấu TD nặng và anh ấy thậm chí còn không xuất sắc trong các thiết lập PPR. Hiện giờ anh ấy đúng là một chàng trai mai mối ở đây.

Adrian Peterson: 17 lần thực hiện trong 51 yard cùng với 4 lần bắt bóng trong 24 yard. Trận đấu trung bình cho Peterson nhưng đừng để anh ta chìm nghỉm với các đồng đội còn lại. Anh ấy quá tốt để được giữ nhiều hơn là một trận đấu thường xuyên.

Cedric Benson: 14 lần thực hiện 24 yard với 1 lần lóng ngóng cùng với 5 lần bắt bóng trong 27 yard. Đó là một ngày kém may mắn khác đối với Benson nhưng anh ấy đã gây bất ngờ với những pha bắt bóng. Benson không có kết quả tốt sau trận đột phá của anh ấy ở mùa giải trước và anh ấy thực sự chỉ nên được xuất phát nếu trận đấu tốt.

Peyton Hillis: 19 lần thực hiện 82 yard với 1 TD và 1 lần lóng ngóng cùng với 4 lần bắt bóng trong khoảng cách 27 yard. Hillis đã rất xuất sắc trong suốt mùa giải và dường như đạt được lương mỗi tuần. Nhìn chung, anh ấy đã là một trong những giá trị bóng đá tưởng tượng tốt nhất của mùa giải.

LaDainian Tomlinson: 18 lần thực hiện 57 thước Anh newcastle vs southampton cùng với 6 lần bắt bóng trong cự ly 53 thước Anh. Trò chơi tuyệt vời dành cho Tomlinson, người sẽ chia tay với Shone Greene để giữ cho anh ấy luôn tươi mới. Càng xa càng tốt. Tôi vẫn khuyên bạn nên đánh đổi anh ta nếu bạn chưa làm như vậy.

Shone Greene: 20 lần thực hiện 72 yard cùng với 3 lần bắt bóng trong cự ly 22 yard. Greene gánh vác nhiều hơn Tomlinson và anh ấy có khả năng sẽ nhận đủ công việc để trở lại phù hợp với bóng đá giả tưởng. Tuy nhiên, ngay bây giờ anh ấy không hơn gì một trò chơi ghép đôi.

Ronnie Brown: 12 lần thực hiện 11 yard với 1 lần TD. Chỉ là một trận đấu tồi tệ cho Brown, người đã vững vàng trong vài tuần qua. Một lần nữa Brown lại không phát huy được hết tài năng của mình vào năm 2010.

Chris Johnson: 17 lần thực hiện 117 yard với 1 lần TD cùng với 1 lần bắt bóng ở cự ly 7 yard. Các con số của Johnson đã giảm đáng kể so với mùa giải trước nhưng anh ấy vẫn chơi rất tốt. Không thể làm được những gì anh ấy đã làm ở mùa giải trước vào năm sau và vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ấy không ở đẳng cấp đó. Johnson vẫn đang hoàn thành công việc và giúp đỡ những người chủ của mình là một cách tuyệt vời mà chỉ anh ấy có thể làm.

Arian Foster: 15 lần thực hiện trong 56 yard với 1 TD cùng với 1 lần bắt trong 4 yard. Foster đạt paydirt trong một trò chơi mà anh ấy không xuất sắc. Đó là dấu hiệu của một thứ bóng đá giả tưởng đỉnh cao mà Foster sẽ hướng tới trong vài năm tới.

Maurice Jones-Drew: 24 lần thực hiện trong 100 yard với 2 TD cùng với 2 lần bắt bóng trong 23 yard. Jones-Drew đã trở thành một con quái vật trong vài tuần qua và cuối cùng anh ta có thể cảm thấy khỏe mạnh sau một số vấn đề ban đầu. Đây là chàng trai mà tất cả chúng ta đều biết và yêu mến và anh ấy có đủ thời gian để bù đắp cho tất cả những trận thua mà anh ấy đã có đầu mùa giải.

Jahvid Best: 17 lần thực hiện trong 35 yard cùng với 4 lần bắt bóng trong 4 yard. Chúng tôi đã học được hai điều khi bạn mở rộng quy mô mùa giải tân binh của Jahvid Best. Đối với một anh ấy cần trở thành người chạy tốt hơn và điều còn lại là anh ấy là một trong những người ghi bàn tốt hơn ở vị trí chạy sau. Nhìn chung, mùa giải tân binh của anh ấy không phải là điều mà các ông chủ bóng đá tưởng tượng nhất mong đợi.

Fred Jackson: 25 lần thực hiện 133 yard với 2 TD và 1 INT cùng với 6 lần bắt bóng trong 37 yard với 1 TD. Jackson thực sự nên bắt đầu từ ngày đầu tiên và đây là loại trò chơi mà anh ấy có khả năng. Nó sẽ không tốt như thế này mỗi tuần nhưng Jackson có khả năng đóng góp trên toàn diện.